Giỏ hàng

Trà Simpson

Các sản phẩm trà SIMPSON được sản xuất tại nhà máy Simpson & Vail,Inc trụ sở tại số 3 đường Quarry, Brookfield, bang Connecticute, Hoa Kỳ.

Simpson & Vail, Inc là một công ty trà lâu đời và khởi nguồn từ công ty Augustus M. Walbridge thành lập năm 1904 và là nhà buôn cà phê xanh. Năm 1929, ông Mr. Walbridge bán lại doanh nghiệp cho ông Simpson (kế toán công ty) và ông Lester Vail (một chuyên gia trà). Sau đó công ty Simpson & Vail, Inc ra đời, đánh dấu một sự nghiệp làm ăn lớn bắt đầu.

Năm 1962 công ty kinh doanh cà phê trà túi lọc. Cuối năm 1978 gia đình Harron mua lại  Simpson & Vail, Inc từ năm 1979 họ đã phát triển thêm các sản phẩm thực phẩm và phụ kiện trà cũng như mở rộng các dòng trà và cà phê.

Với gần100 năm kinh nghiệm về tràSimpson& Vail lnc đã cho ra đời dòng sản phẩm tinh túy nhất bằng công thức gia truyền kết hợp với việc sử dụng nguyên vật liệu là đặc sản nông nghiệp từ nhiều nơi trên thế giới. Sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu ”SIMPSON TEA”

Bộ sưu tập trà túi lọc Simpson (toàn bộ sản phẩm)

  1. Trà Masala Chai (chi tiết ...)
  2. Trà Ngũ Vị Quả Đen (chi tiết ...)
  3. Trà Xanh Long Tĩnh (chi tiết ...)