Giỏ hàng

Các loại Trà / Teas

TRÀ NGŨ PHÚC

Với mong muốn tôn vinh và đưa Trà Việt lên một tầm cao mới, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, với hàng trăm thử nghiệm để phát triển các loại trà có hương vị độc đáo, mới lạ và mang nét đặc trưng riêng để giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và bạn bè Quốc Tế nói chung. 

Với trà hoa NGŨ PHÚC - Đây là một sự pha trộn tuyệt vời của trà đen với cánh hoa và thảo hương tự nhiên. Với mùi thơm nhẹ nhàng, quyến rũ của các loại hoa đã tạo nên nét đặc trưng của bộ sản phẩm trà hoa tuyệt vời. Với vị chát ngọt ngào, thanh nhẹ đã giúp cho trà hoa NGŨ PHÚC trở nên rất đặc biệt và phù hợp với hầu hết các gu thưởng trà của người Việt Nam, vị chát tan biến ngay sau khi uống và điền ngay vào đó là hậu vị ngọt thanh mượt mà và nồng nàn của các loại hoa tràn đầy trong khoang miệng.

Bộ sưu tập trà túi lọc NGŨ PHÚC (toàn bộ sản phẩm)

 1. Trà Hoa Nhài (chi tiết ...)
 2. Trà Hoa Cúc Mật Ong (chi tiết ...)
 3. Trà Quế Hoa Mật Ong (chi tiết ...)
 4. Trà Hoa Hồng (chi tiết ...)

Với trà đặc sản NGŨ PHÚC - TRÀ CỐM. Chúng tôi tin chắc rằng đây là lần đầu tiên các bạn được thưởng thức loại trà đặc sắc và tinh tế như vậy. Khi bạn mở túi hương cốm thơm dịu dàng sẽ khiến bạn nhớ về mùa thu Hà Nội. Qua nhiều thử nghiệm, phối hợp các loại trà và các loại cốm, chúng tôi quyết định sử dụng các loại Chè được ngon được sản xuất tại PHÚ THỌ (Chè xanh O-Tea, Trà đen, Trà Ôlong) kết hợp với Cốm mộc rang của làng nghề truyền thống có lịch sử hàng trăm năm Nông Xá, Hải Phòng và thêm một chút hương cốm thu Hà Nội. Sự kết hợp hài hoà giữa các nguyên liệu đã tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời hoà quyện giữa SẮC HƯƠNG VỊ. Thời gian cứ trôi đi, nhưng SẮC của trà đã làm mắt tôi mê mẩn, HƯƠNG của trà làm tâm trí tôi sảng khoái, Vị của trà làm tôi muốn thưởng thức hàng ngày.


MONTERAY là thương hiệu trà do công ty International Tea Importerscủa và Simpson & Vail của Mỹ sản xuất. Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng từ khắp các quốc gia trồng trà nổi tiếng trên thế giới như Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản, Sri Lanka, kết hợp với các loại hoa, quả tự nhiên International Tea Importers đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm trà rất tinh tế & độc đáo.

Sự tinh tế thể hiện trong việc kết hợp các nguyên liệu, hương liệu tự nhiên với các loại trà khác nhau.

Sự độc đáo toát lên từ các sắc thái biểu hiện trên khuôn mặt người uống và sự hưng phấn của não bộ khi lần đầu tiên thưởng thức trà.

Các sản phẩm trà đặc biệt này đã chinh phục được những người đam mê trà trên khắp thế giới không phân biệt tuổi tác, vùng miền từ các bạn trẻ đến người lớn tuổi, nhân viên văn phòng hay các doanh nhân thành đạt đến những người muốn thưởng thức hương vị trà mới. 

Các sản phẩm trà Monteray được đóng trong túi lọc Pyramid cao cấp do hãng Yamanaka của Nhật sản xuất. 

Bộ sưu tập trà túi lọc Monteray (toàn bộ sản phẩm)

 1. Trà Hạnh Nhân (chi tiết ...)
 2. Trà Ngũ Vị Quả Đỏ (chi tiết ...)
 3. Trà Xanh Shangri-la (chi tiết ...)
 4. Trà Đào Vanilla (chi tiết ...)
 5. Trà Thạch Lựu (chi tiết ...)

Các sản phẩm trà SIMPSON được sản xuất tại nhà máy Simpson & Vail,Inc trụ sở tại số 3 đường Quarry, Brookfield, bang Connecticute, Hoa Kỳ.

Simpson & Vail, Inc là một công ty trà lâu đời và khởi nguồn từ công ty Augustus M. Walbridge thành lập năm 1904 và là nhà buôn cà phê xanh. Năm 1929, ông Mr. Walbridge bán lại doanh nghiệp cho ông Simpson (kế toán công ty) và ông Lester Vail (một chuyên gia trà). Sau đó công ty Simpson & Vail, Inc ra đời, đánh dấu một sự nghiệp làm ăn lớn bắt đầu.

Năm 1962 công ty kinh doanh cà phê trà túi lọc. Cuối năm 1978 gia đình Harron mua lại  Simpson & Vail, Inc từ năm 1979 họ đã phát triển thêm các sản phẩm thực phẩm và phụ kiện trà cũng như mở rộng các dòng trà và cà phê.

Với gần100 năm kinh nghiệm về tràSimpson& Vail lnc đã cho ra đời dòng sản phẩm tinh túy nhất bằng công thức gia truyền kết hợp với việc sử dụng nguyên vật liệu là đặc sản nông nghiệp từ nhiều nơi trên thế giới. Sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu ”SIMPSON TEA”

Bộ sưu tập trà túi lọc Simpson (toàn bộ sản phẩm)

 1. Trà Masala Chai (chi tiết ...)
 2. Trà Ngũ Vị Quả Đen (chi tiết ...)
 3. Trà Xanh Long Tĩnh (chi tiết ...)

Bộ sưu tập trà pha ấm/ pha phin

SIMPSON

 1. Trà Bá Tước (chi tiết ...)
 2. Trà Hoa Ngô Bạc Hà (chi tiết ...)
 3. Trà Bông Lan Dừa (chi tiết ...)
 4. Trà Thiên Đường (chi tiết ...)
 5. Trà Valley đỏ (chi tiết ...)